Tạm ngừng thi công công trình có cần cẩu đổ xuống trường mầm non

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 12/05/2016 19:21 GMT+7

VTV.vn - Công trình xây dựng tòa nhà Toplife Tower trên đường Điện Biên Phủ, Quận 10, TP.HCM đã bị buộc tạm ngừng thi công do để cần cẩu đổ sập xuống trường mầm non vào sáng nay.

Liên quan đến vụ sập cần cẩu của công trình xây dựng tòa nhà Toplife Tower trên đường Điện Biên Phủ, Quận 10, TP.HCM khiến một phần mái của trường mầm non bên cạnh bị đổ sập vào sáng nay (12/5), đại diện thanh tra Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM cho biết, công trình đã bị buộc tạm ngừng thi công để điều tra vụ việc và yêu cầu khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra trong chiều nay, các lực lượng chức năng bao gồm công an, thanh tra lao động, thanh tra xây dựng và trật tự đô thị, cũng đã có mặt ở hiện trường, làm việc với chủ đầu tư để điều tra nguyên nhân vụ việc và xác định rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

UBND TP.HCM cũng chỉ đạo địa phương nhanh chóng khắc phục phần hư hại tại trường mầm non để không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các bé.

Trước đó, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc, đơn vị thi công đang tiến hành thử tĩnh cọc nhưng do gặp vấn đề về kỹ thuật nên xe cẩu bị nghiêng và đổ sập xuống.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước