Tân đệ nhất phu nhân trẻ nhất trong lịch sử của Ukraine

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 13:52 GMT+7

Ông Volodymyr và bà Olena. Ảnh: AP.

VTV.vn - Olena Zelenska là đệ nhất phu nhân trẻ nhất của Ukraine sau khi chồng bà, diễn viên hài Volodymyr Zelensky tuyên thệ nhậm chức và trở thành Tổng thống.

Sau khi vị chính trị gia ngoại đạo Volodymyr Zelensky trở thành Tổng thống của Ukraine thì vợ ông - bà Olena Zelensky chính thức trở thành tân đệ nhất phu nhân trẻ nhất trong lịch sử nước này ở độ tuổi 41. 

Tân đệ nhất phu nhân trẻ nhất trong lịch sử của Ukraine - Ảnh 1.

Hiện bà Zelenska cho biết vẫn chưa quyết định sẽ làm những gì trên vai trò đệ nhất phu nhân Ukraine nhưng bà sẽ không tham gia chính trường mà sẽ chỉ đứng sau hỗ trợ chồng và không muốn bị công chúng chú ý quá nhiều.

Tân đệ nhất phu nhân trẻ nhất trong lịch sử của Ukraine - Ảnh 2.

Bà Olena trong ngày bỏ phiếu bầu cử tổng thống. Ảnh: UNIAN

Olena sống khá kín tiếng và trước khi Volodymyr tranh cử Tổng thống, bà chỉ thi thoảng xuất hiện trong vài bức ảnh trên Instagram của chồng cũng như trong các video của Kvartal 95 và Liga Smikhu, một chương trình hài kịch trên truyền hình Ukraine. Ông Volodymyr cũng luôn cố gắng bảo vệ vợ trước sự chú ý của giới truyền thông.

Thách thức của Tổng thống đắc cử Ukraine Thách thức của Tổng thống đắc cử Ukraine

VTV.vn - Ông Zelensky đã có một chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine nhưng những thách thức chờ đợi vị tân Tổng thống cũng rất lớn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước