Thẩm định lớp học có 42/43 học sinh giỏi tại Vũng Tàu

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 27/05/2019 14:37 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP Vũng Tàu thành lập đoàn thẩm định, xác minh thông tin lớp học có 42/43 học sinh giỏi.

Mới đây, theo kết quả tổng kết cuối năm của một lớp học thuộc trường THCS ở TP Vũng Tàu, lớp học này có 42/43 học sinh giỏi. Kết quả này làm một số phụ huynh nghi ngờ thành tích học tập của con em mình và đưa bảng điểm của con em mình lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Sáng nay (27/5), phóng viên VTV đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ thông tin này.

Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết ngay sau khi có thông tin phụ huynh nghi ngờ thành tích học tập của con em mình đưa bảng điểm lên mạng xã hội, Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP Vũng Tàu xác minh thông tin trên, đồng thời tiến hành thành lập tổ thẩm định chất lượng khối 6 của Trường THCS Nguyễn Thái Bình để kiểm tra chất lượng các bài kiểm tra định kỳ và học kỳ các bộ môn, chấm thẩm định ngẫu nhiên một số bài kiểm tra, phân tích đánh giá kết quả điểm của các bộ môn khối 6.

Vị lãnh đạo ngành cũng cho biết cũng sẽ thẩm định kết quả học tập đầu vào của lớp học trên, nếu cần thiết sẽ tổ chức cho các em thi lại để đánh giá đúng thực lực học tập của các em. Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ làm rõ trách nhiệm của nhà trường nếu có sai sót.

Buộc thôi học 7 thí sinh trường Quân đội sau khi chấm thẩm định Buộc thôi học 7 thí sinh trường Quân đội sau khi chấm thẩm định

VTV.vn - Các Học viện, trường sỹ quan trong Quân đội đã công bố quyết định của Bộ Quốc phòng về việc buộc thôi học, bàn giao 7 thí sinh bị giảm điểm sau khi chấm thẩm định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước