Thầy giáo thể dục Mỹ xâm hại 28 trẻ em gái lớp 1

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 18/06/2019 21:26 GMT+7

VTV.vn - Ngày 17/6, một cựu giáo viên thể dục ở bang Ohio đã bị bắt vì bị phát hiện xâm hại tình dục 28 trẻ em gái lớp 1.

John Austin Hopkins (25 tuổi), từng là thầy giáo thể dục rất được học trò yêu quý ở trường tiểu học Clearcreek, bang Ohio, Mỹ. Điều lũ trẻ không biết đó là những hành vi tình cảm của Hopkins chính là hành vi phạm tội.

Theo công tố viên Fornshell, hơn 100 hành vi của Hopkins với 88 trẻ lớp 1 đã được camera an ninh ghi lại bên trong nhà thể dục. Trong đó, đại bồi thẩm đoàn xác định có 36 lần là hành vi xâm hại với 28 em gái.

"Thật khủng khiếp. Trái tim tôi tan vỡ khi nghĩ đến những học sinh đó và cha mẹ của các cháu" - bà Sarah Verkamp - Phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Clearcreek, Mỹ - chia sẻ.

Con trai bà Sarah Verkamp học lớp Hopkins dậy, nhưng bé không phải là nạn nhân. Tuy nhiên, bà vẫn phải hỏi kỹ con.

"Chúng tôi phải hỏi đi hỏi lại con trong nhiều tuần, trong nhiều tình huống để xác định chắc chắn rằng con không bị hại, không có chuyện gì xảy ra với con cả" - bà Sarah Verkamp cho biết thêm.

Vụ xâm hại tình dục học sinh ở Phú Thọ: Kết luận điều tra đã thỏa đáng? Vụ xâm hại tình dục học sinh ở Phú Thọ: Kết luận điều tra đã thỏa đáng?

VTV.vn - Theo kết luận điều tra, ông Đinh Bằng My có hành vi dâm ô với trẻ em tuy nhiên mới đây, ông My bị hàng loạt nam sinh tố cáo có hành vi xâm hại tình dục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước