Thêm gờ giảm tốc tại hầm Kim Liên: Có đủ đảm bảo an toàn lưu thông?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 08/05/2019 15:40 GMT+7

VTV.vn - Theo một số người dân, việc thêm vạch gờ giảm tốc tại hầm Kim Liên (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vẫn chưa đủ để đảm bảo an toàn cho lưu thông trong hầm.

Theo ghi nhận của phóng viên, hầm Kim Liên đã có thêm những vạch sơn giảm tốc (vạch gờ giảm tốc) từ cả 2 đầu hầm hướng đi Xã Đàn và Đại Cồ Việt. Những vạch kẻ này cũng chỉ mới được hoàn thiện nhưng có thể thấy nó đã phát huy được công dụng khi các phương tiện đi qua đây đã đều giảm tốc độ.

Hầm Kim Liên đã từng được biết đến là nỗi ám ảnh của những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng. Mới đây nhất là vụ việc của 2 nữ nạn nhân đang lưu thông hướng từ Xã Đàn về Đại Cồ Việt bất ngờ bị chiếc xe ô tô đâm từ phía sau dẫn đến tử vong.

Đây là một trong số những vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại hầm Kim Liên, nó cũng là một lời cảnh tỉnh về ý thức của những người tham gia giao thông tại đây.

Kẻ gờ giảm tốc ở hầm Kim Liên, Hà Nội Kẻ gờ giảm tốc ở hầm Kim Liên, Hà Nội

VTV.vn - Ban Quản lý hầm Kim Liên vừa cho kẻ gờ giảm tốc nhằm giảm thiểu nguy cơ va chạm liên hoàn trong hầm, đặc biệt sau vụ tai nạn tối 1/5 khiến 2 người phụ nữ thiệt mạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước