Thiếu nữ 16 tuổi bị hơn 30 kẻ cưỡng hiếp tập thể lên tiếng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 31/05/2016 14:37 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, thiếu nữ là nạn nhân trong vụ cưỡng hiếp tập thể đã dũng cảm thực hiện một cuộc phỏng vấn giấu mặt với kênh truyền hình của Brazil về vụ việc này.

“Tôi bị cho dùng thuốc, lảo đảo, ở đó có rất nhiều người đàn ông cười nói, có cả những người mang theo súng nữa” - nạn nhân vụ cưỡng hiếp chia sẻ.

Phải chịu nỗi đau về thể xác, thế nhưng đối với cô bé, điều khiến cô không thể chịu được chính là cái nhìn của mọi người xung quanh đối với cô và gia đình: “Tôi cảm thấy đau đớn, bởi nhiều người phán xét tôi, đổ lỗi cho tôi, dù chuyện này không phải do tôi gây ra”.

Trên mạng xã hội tại Brazil, hàng loạt bình luận thể hiện sự giận dữ, yêu cầu sớm làm sáng tỏ sự thật, hay bày tỏ sự cảm thông với nạn nhân đã được người dân nước này đăng tải.

Vụ việc này càng làm tăng thêm những bất mãn của người dân Brazil về tình trạng mất an ninh và tội phạm tràn lan ở quốc gia này. Những cuộc biểu tình đòi công bằng và chống nạn tội phạm cưỡng hiếp cũng nổ ra tại nhiều thành phố.

30 người đàn ông cùng cưỡng bức một thiếu nữ 16 tuổi ở Brazil 30 người đàn ông cùng cưỡng bức một thiếu nữ 16 tuổi ở Brazil

VTV.vn - Vụ việc 30 người đàn ông cùng cưỡng bức một thiếu nữ 16 tuổi ở Rio de Janeiro rồi đăng hình lên Internet, đang khiến người dân Brazil phẫn nộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước