Thủ tướng Anh cùng chồng đi siêu thị sau khi tuyên bố từ chức

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 13:49 GMT+7

VTV.vn - Việc đi mua đồ được cho là cách Thủ tướng May chọn để giải tỏa tâm trạng sau bài phát biểu từ chức đầy nghẹn ngào.

Vài giờ sau khi tuyên bố từ chức, Thủ tướng Anh Theresa May được trông thấy xuất hiện cùng chồng là ông Philip tại siêu thị Waitrose ở London. Bà May cầm trên tay danh sách những thứ cần mua và đi qua các quầy hàng để lựa chọn.

Việc đi mua đồ được cho là cách Thủ tướng May chọn để giải tỏa tâm trạng sau bài phát biểu từ chức đầy nghẹn ngào. Một người mua hàng mô tả nhìn bà May rất thoải mái và giản dị và cho biết, bà được 2 vệ sĩ đi tháp tùng khi mua sắm.

Trước đó, hôm 24/5, Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố sẽ từ chức lãnh đạo đảng Bảo thủ vào ngày 7/6 sau khi không thể đưa đất nước đạt thỏa thuận Brexit, hoàn thành việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Thủ tướng Anh rất tiếc khi không thể hoàn thành tiến trình Brexit Thủ tướng Anh rất tiếc khi không thể hoàn thành tiến trình Brexit

VTV.vn - Quyết định ra đi của Thủ tướng Anh Therese May được cho là không tránh khỏi sau 3 năm cầm quyền với một tiến trình Brexit rơi vào bế tắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước