Tiếp tục tăng cường phòng dịch trên các chuyến bay nội địa

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 25/03/2020 18:46 GMT+7

Công tác phun khử trùng tàu bay. (Ảnh: Vietnam Airlines)

VTV.vn - Từ hôm nay (25/3), Vietnam Airlines thực hiện phun khử trùng và vệ sinh toàn bộ các máy bay khai thác nội địa ngay sau khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

30 phút sau khi thực hiện quy trình khử trùng và vệ sinh, tàu bay sẽ được đưa vào khai thác trở lại để phục vụ hành khách. Ngoài khử trùng sau mỗi chuyến bay, toàn bộ đội tàu bay đã khai thác trong ngày sẽ được phun khử trùng lại một lần nữa vào cuối ngày và được ủ thuốc chuyên dụng qua đêm để tăng cường hiệu quả phòng dịch.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng triển khai kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay, từ chối vận chuyển hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm COVID-19 và bố trí chỗ ngồi giãn cách trên máy bay trong trường hợp chuyến bay còn chỗ.

Nhiều di tích Hà Nội tạm đóng cửa khử trùng phòng dịch COVID-19 Nhiều di tích Hà Nội tạm đóng cửa khử trùng phòng dịch COVID-19

VTV.vn - Trong ngày 10/3, nhiều di tích tại Hà Nội như Nhà tủ Hỏa Lò, Văn Miếu - Quốc Tử Giám... đều tạm dừng hoạt động để tiến hành khử trùng, phòng dịch COVID-19.

.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước