Tiếp tục xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 11:32 GMT+7

TAND quận 4 sáng 23/8.

VTV.vn - Sáng nay (23/8), Tòa án nhân dân quận 4, TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ngay từ sáng sớm, rất đông phóng viên đã có mặt để theo dõi phiên tòa. Khoảng gần 7h30, bị cáo Nguyễn Hữu Linh đến tòa. Đại diện gia đình bị hại xin vắng mặt và không yêu cầu luật sư bảo vệ quyền lợi.

Theo cáo trạng của Viểm kiểm sát nhân dân quận 4, hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh là ôm hôn bé gái trong thang máy, xâm phạm danh dự nhân phẩm người dưới 16 tuổi, cần phải truy tố theo khoản 1 điều 146 Bộ luật hình sự, với mức hình phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Tiếp tục xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Linh.

Vụ án gây chú ý dư luận vì hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên là Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng, đã có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy của một chung cư trên địa bàn quận 4 đến 3 lần.

Phiên tòa xét xử sơ thẩm lần 1 ngày 25/6, Hội đồng xét xử đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, yêu cầu cơ quan giám định phải làm rõ "bàn tay trái" của ông Linh có chạm vào người của cháu bé hay không.

Ngày 23/8, tiếp tục xét xử ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô Ngày 23/8, tiếp tục xét xử ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô

VTV.vn - Dự kiến ngày mai (23/8), Tòa án nhân dân quận 4, TP.HCM sẽ mở lại phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước