TP.HCM kiểm tra cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép trong chung cư

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 21/07/2018 15:15 GMT+7

VTV.vn - Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã tiến hành kiểm tra một cơ sở thẩm mỹ hoạt động tại chung cư Hoàng Diệu, phường 6, quận 4.

Mới đây, một phụ nữ tiêm chất làm đầy tại một cơ sở thẩm mỹ dẫn đến phải nhập viện vì biến chứng có khả năng mù mắt. Sau khi vụ việc xảy ra, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cùng với các cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở này và phát hiện cơ sở thẩm mỹ không phép trong một chung cư ở quận 4, TP.HCM.

Tại thời điểm kiểm tra, trong căn hộ chung cư ở tầng 6 thuộc chung cư Hoàng Diệu, quận 4,  đoàn kiểm tra đã phát hiện được một số thuốc và dụng cụ y tế không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, cơ sở cũng không xuất trình được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng chỉ hành nghề cũng như Giấy phép hoạt động.

Sau cuộc kiểm tra, Thanh tra Sở Y tế đề nghị cơ sở dừng hoạt động; đồng thời sẽ làm rõ thêm các căn cứ về các cá nhân thực hiện tiêm các dịch vụ thẩm mỹ và xử lý nghiêm các sai phạm.

Sưng nề mắt và môi do tiêm chất làm đầy tại thẩm mỹ viện Sưng nề mắt và môi do tiêm chất làm đầy tại thẩm mỹ viện

VTV.vn - Bệnh viện Da liễu Trung ương vừa tiếp nhận một bệnh nhân xuất hiện sưng nề vùng mắt và môi do tiêm chất làm đầy (filler) ở môi, mắt và thái dương tại một thẩm mỹ viện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước