TP.HCM: Lợi dụng trẻ em xin tiền để tiêm chích ma túy

Trung tâm Tin Tức VTV24-Chủ nhật, ngày 30/09/2018 20:56 GMT+7

VTV.vn - Một số đối tượng đã lợi dụng trẻ em đi xin tiền ở Bệnh Viện Nhi Đồng 2 để sử dụng cho việc tiêm chích ma túy.

Tại khu vực bãi giữ xe thuộc Bệnh Viện Nhi Đồng 2, sau khi thay bộ đồ nhem nhuốc, vừa rít thuốc lá một người phụ nữ vừa dùng gạc y tế quấn quanh cổ tay như bị thương rồi bế cháu bé ra ngồi ngay lối ra vào bãi giữ xe của bệnh viện và luôn miệng xin tiền.

Đối tượng xin tiền nói: "Con em bị bệnh tim, em không có tiền khám".

Gần trưa, gom toàn bộ số tiền xin được trong buổi sáng, người đàn bà tuồn hết cho người phụ nữ bán vé số ngồi ngay phía sau lưng rồi vào nhà xe để nghỉ. Chẳng biết có sự đồng lõa nào hay không nhưng khi được hỏi người bán vé số trả lời: Nó khổ lắm!

Nằm trên ghế chờ của bãi giữ xe, người phụ nữ mới xin tiền liên tục đốt thuốc, trong khi đứa trẻ ngồi nghịch ngay bên cạnh mà không hề có biểu hiện bệnh tật gì. Khi đưa đứa bé đi rửa chân tay người phụ nữ liên tục đánh vào mặt, vào người đứa trẻ.

Gần 19h, khi người nhà và bệnh nhân ra vào bệnh viện đã vãn, người phụ nữ đứng dậy chui vào khu vực đỗ xe cấp cứu để kiểm tra số tiền xin được trong buổi chiều rồi đi bộ ra khu vực đường Hai Bà Trưng để gặp một người đàn ông. Sau đó cả 3 lên xe bus hướng về Công Viên 23/9.

Ngay sau khi xuống xe, cả 3 ghé vào một xe thuốc lá rồi chui vào hẻm 28 Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, sau khi chia nhau chiếc xi lanh chứa đầy dung dịch vừa được pha chế, các đối tượng chích thẳng vào người ngay trước mặt đứa trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước