Trải nghiệm thực tế từ mô hình khách sạn trường học

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 09/07/2019 14:06 GMT+7

VTV.vn - Vừa học, vừa làm, các sinh viên được trả lương trong suốt quá trình thực tập từ nguồn kinh phí hoạt động của khách sạn.

"Học đi đôi với hành" luôn là một câu nói thiết thực với bất cứ học sinh, sinh viên nào. Việc thực hành, trải nghiệm thực tế trong quá trình học giúp cho học viên hoàn thiện nghiệp vụ và kỹ năng chuyên mông cùng kinh nghiệm làm việc. Một mô hình khách sạn, vừa để làm du lịch, vừa làm cơ sở, thực hành cho sinh viên đã là một trong những phương pháp thiết thực.

Đó là mô hình khách sạn thực hành, đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, tất cả nhân viên đều là sinh viên năm nhất ở mọi vị trí từ: lễ tân, nhà hàng, nghiệp vụ lưu trú, hay hướng dẫn viên. Không còn học trên sách vở, các thầy cô giờ là đồng nghiệp và người hướng dẫn những kiến thức thực tế từ những khách hàng thật.

Những kiến thức thực tế được học từ năm học đầu tiên tại một môi trường chuyên nghiệp, tất cả sẽ là hành trang vững chắc để sau 4 năm học các em sẵn sàng trở thành nguồn nhân lực chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước