Trung tâm IIG: “Thay đổi trong đề thi TOEIC sẽ không quá khó”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 03/12/2018 20:06 GMT+7

VTV.vn - Theo trung tâm IIG, những thay đổi trong đề thi TOEIC sẽ không quá khó.

Những ngày qua, hàng ngàn người xếp hàng, chen nhau chờ đợi từ 3 - 4h sáng, thậm chí là từ nửa đêm để đăng ký dự thi TOEIC tại trung tâm IIG Việt Nam có văn phòng đại diện ở TP.HCM.

Đến hôm nay, việc xếp hàng dài đã không còn, thế nhưng xung quanh tòa nhà không khó để gặp những thí sinh ngồi chờ đợi. Anh Huy (sinh viên) cho biết chưa bao giờ việc thi tiếng Anh lại vất vả đến vậy bởi phải đến buổi thứ hai và phải có mặt từ 3h sáng anh mới có được số thứ tự để đăng ký dự thi.

Đại diện trung tâm IIG cho biết, việc thay đổi đề thi sẽ được thực hiện sau ngày 15/2/2019. Đây là yêu cầu chung để nâng cao chất lượng cũng như phù hợp hơn với môi trường làm việc toàn cầu và giao tiếp thực tế.

Đơn vị này cũng cho biết, những thay đổi trong đề thi TOEIC sẽ không quá khó và khuyên thí sinh không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, hầu hết thí sinh vẫn tỏ ra bất an trước thông tin này.

Hiện IIG Việt Nam là đơn vị duy nhất được EST ủy quyền và Bộ GD&ĐT cho phép triển khai bài thi TOEIC quốc tế tại Việt Nam.

Hàng nghìn sinh viên xếp hàng đăng ký thi TOEIC từ 4h sáng Hàng nghìn sinh viên xếp hàng đăng ký thi TOEIC từ 4h sáng

VTV.vn - Hàng nghìn sinh viên xếp hàng từ 3 - 4h sáng ở một trung tâm trên đường Cách mạng tháng 8, Quận 3, TP.HCM để đăng ký thi TOEIC.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước