UBATGT Quốc gia chỉ đạo khắc phục vụ tai nạn nghiêm trọng ở Bình Thuận

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 20:15 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo Bộ GTVT và UBATGT Quốc gia đã xuống hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng ở Bình Thuận, yêu cầu UBND tỉnh Bình Thuận khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận yêu cầu công an tỉnh tổ chức điều tra, xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông và trách nhiệm của các bên liên quan, trách nhiệm của doanh nghiệp kinh doanh vận tải để xử lý theo quy định, đồng thời tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát đảm bản trật tự an toàn giao thông không để xảy ra những vụ việc tương tự.

Lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị tỉnh Bình Thuận thành lập bộ phận hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân và người bị nạn, lập đường dây nóng; đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương trong việc giám định AND để sớm xác định danh tính người tử vong.

Hiện trường hai xe khách tông nhau bốc cháy khiến 13 người tử vong Hiện trường hai xe khách tông nhau bốc cháy khiến 13 người tử vong

VTV.vn - Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe khách và một xe tải vừa xảy ra sáng nay (22/5) trên QL1 đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Thuận khiến 13 người thiệt mạng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước