Bà Rịa - Vũng Tàu:

UBND xã Tóc Tiên đề nghị xử lý chủ tịch địa ốc Alibaba miệt thị cán bộ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 27/06/2019 12:05 GMT+7

VTV.vn - Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý những phát ngôn của ông Luyện - Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba.

Liên quan đến việc ông Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba có lời lẽ xúc phạm đến lực lượng công an xã và chủ tịch xã trên mạng xã hội đang gây bức xúc dư luận, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản đề nghị cơ quan chức năng xử lý trách nhiệm Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba do có những lời lẽ xúc phạm, miệt thị công an, chủ tịch xã.

Theo ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, những phát ngôn của ông Luyện đã vi phạm pháp luật, làm mất uy tín, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự cá nhân của ông nói riêng cũng như của cơ quan nhà nước nói chung.

Ông Phong cũng cho biết, sở dĩ ông Nguyễn Thái Luyện có những phát ngôn miệt thị, nhục mạ như trong clip diễn ra sau khi UBND thị xã Phú Mỹ cưỡng chế công trình xây dựng trái phép của công ty này vào ngày 13/6. Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chỉ đạo phòng An ninh chính trị nội bộ thẩm định, đề xuất xử lý theo đúng quy định pháp luật đối với những phát ngôn của ông Nguyễn Thái Luyện.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang kiến nghị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp xử lý về những phát ngôn của Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba.

Công ty Alibaba bị tố có hàng loạt dự án 'ma' ở nhiều tỉnh thành Công ty Alibaba bị tố có hàng loạt dự án "ma" ở nhiều tỉnh thành

VTV.vn - Nhiều dự án của Alibaba đã bị các địa phương khẳng định sai phạm. Nhiều dự án không được phép xây dựng nhà cửa vẫn phân lô bán nền, thu tiền của người mua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước