VECE phủ nhận ra văn bản từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 ô tô trên cao tốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 12/02/2019 19:30 GMT+7

VTV.vn - VECE cho rằng thông tin từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 ô tô trên cao tốc mới chỉ là đề xuất, đang chờ xử lý.

Sau khi hàng loạt báo chí đưa tin và dư luận phản ứng về việc Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) tuyên bố từ chối vĩnh viễn 2 xe ô tô đi lên các tuyến đường cao tốc do đơn vị này quản lý, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE), công ty con của VEC, lại phủ nhận việc này. Đơn vị này cho rằng thông cáo báo chí nói trên chưa có chữ ký, đóng dấu, nên không có giá trị, thông tin từ chối vĩnh viễn 2 xe ô tô chỉ mới chỉ là đề xuất, đang chờ xử lý.

Công ty VECE đã cung cấp những hình ảnh và cho rằng đây là lý do để có thông cáo báo chí về thông tin Công ty VEC từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện tham gia giao thông trên cao tốc của đơn vị này.

Tuy nhiên theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam, nội dung trong thông cáo báo chí mới chỉ là đề xuất để Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) xem xét.

Ông Nguyễn Viết Tân - Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam cho biết, ông chưa hề ký một văn bản nào liên quan đến vấn đề này và Công ty VECE cũng không đủ thẩm quyền để từ chối phục vụ vĩnh viễn phương tiện tham gia giao thông mà chỉ là đề xuất lên cấp trên xem xét.

“VEC từ chối phục vụ 2 ô tô vào đường cao tốc là sai quy định” “VEC từ chối phục vụ 2 ô tô vào đường cao tốc là sai quy định”

VTV.vn - Đó là khẳng định của Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc VEC thông báo từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 ô tô mang biển kiểm soát TP.HCM trên các tuyến cao tốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước