Việc tử tế: Lớp học tiếng Anh vui nhộn ở miền quê

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 10/07/2017 17:35 GMT+7

VTV.vn - Cứ vào cuối tuần, các em nhỏ ở thôn Bác Giã lại rủ nhau cắp sách tới lớp học tiếng Anh miễn phí do sinh viên đến từ trường Đại học Nottingham, Malaysia, giảng dạy.

Vừa qua, những sinh viên đến từ trường Đại học Nottingham, Malaysia đã thực hiện một chuyến đi tình nguyện vô cùng đặc biệt tới Việt Nam. Những lớp học tiếng Anh miễn phí được dựng lên ngay tại chính nhà văn hóa của thôn Bác Giã, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội. 

Mùa hè này, những em nhỏ ở thôn Bác Giã có một niềm vui đặc biệt. Niềm vui được đi học. Cứ cuối tuần, các em nhỏ ở thôn lại tung tăng rủ nhau cắp sách đi học.

Buổi học tiếng Anh bắt đầu với những học sinh lớp lớn, trong độ tuổi từ 8 - 12. Trong chuyến sang Việt Nam lần này, những sinh viên khoa Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, trường Đại học Nottingham, Malaysia, có một người dẫn đường.

Tuy chương trình tổ chức hai lớp riêng cho từng nhóm tuổi, nhưng có những em nhỏ theo học ngày. Điều thu hút các em chính là những giờ học thú vị "vừa học, vừa chơi".

Những âm thanh của việc tử tế Những âm thanh của việc tử tế

VTV.vn - Cùng Tiêu điểm của Chuyển động 24h hôm nay (10/7) lắng nghe những thanh âm rất đặc biệt, “Những âm thanh của việc tử tế”.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước