Hàng tuần, ông Nguyễn Văn Sang, một người lao động bình thường tại TP.HCM đi tới những mái ấm tình thương để hỏi các em nhỏ, những người già neo đơn về món ăn yêu thích của họ, sau đó ông dành cả trái tim, thời gian và tâm huyết để nấu những món ăn đó.
Mỗi ngày cuối tuần, đều đặn 5h sáng, ông Sang lại bắt đầu sửa soạn cho chuyến hành trình đặc biệt của mình. Ông Sang luôn tự tay chuẩn bị mua nguyên vật liệu để nấu những suất ăn miễn phí, tỉ mẩn mua nguyên liệu chay cho các cụ già, còn các em nhỏ mồ côi có thêm những bữa "ăn có thịt".
Bằng trái tim nhân hậu cùng sự nhiệt thành, hàng tuần, nhiều người góp của còn ông Sang góp công sức để nấu nên những món ăn. Cứ như vậy, hơn 20 năm qua, hàng nghìn suất ăn ngon đã đến với các hoàn cảnh khó khăn từ bếp ăn mang tên Tùy Duyên của ông Sang.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!