Vụ cướp tại trạm thu phí: Một người đến giao nộp 700 triệu đồng

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 10/02/2019 15:27 GMT+7

VTV.vn - Đã vừa có thêm diễn biến mới về vụ cướp xảy ra tại trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Theo đó, một người tại quận Thủ Đức, TP.HCM đã đem 700 triệu đồng mà 2 nghi can gửi sau khi gây án.

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết trong ngày hôm qua, một người đàn ông trú tại phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM đã đến cơ quan công an trình báo và giao nộp số tiền 700 triệu đồng mà nghi can Nguyễn Vũ Hoàng Nam nhờ giữ giùm.

Theo tường trình của người đàn ông này, vào buổi sáng ngày xảy ra vụ cướp nghi can Nguyễn Vũ Hoàng Nam đến nhà chơi và nói vừa được gia đình cho 700 triệu đồng để làm ăn, nhưng vì có việc gấp không tiện mang theo người, nên nhờ anh giữ giùm. 

Ngay sau khi biết thông tin Nam là nghi can vụ cướp, người đàn ông này đã mang số tiền trên đến giao nộp cho cơ quan công an.

Như đã thông tin trước đó, vào lúc 7h00 hôm (7/2), hai tên cướp có trang bị súng, dao đã xông vào phòng Kế toán có chứa két sắt đựng tiền của trạm thu phí Dầu Giây. Đây cũng là thời điểm các nhân viên đã thực hiện xong công tác giao nhận ca và két sắt lúc này đang được mở để cất tiền phí vừa thu được trong ca trước đó.

Qua lời khai của nhân viên có mặt tại hiện trường, tên cướp tỏ ra rất táo tợn, kề dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp và có hành động đánh nhân viên trước khi rút đi. Hai tên cướp đã mang đi 2,2 tỷ đồng. Diễn biến vụ cướp táo tợn diễn ra trong 6 phút.

Đã bắt được nghi can vụ cướp tại trạm thu phí Dầu Giây Đã bắt được nghi can vụ cướp tại trạm thu phí Dầu Giây

VTV.vn - Hai nghi can của vụ cướp trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã bị bắt sau gần 1 ngày gây án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước