Vụ hóa đơn nước 19 triệu đồng/tháng: HTX không đưa ra hướng giải quyết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 19/05/2016 19:20 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (19/5), Hợp tác xã Dịch vụ Sản xuất nông nghiệp Triều Khúc đã tổ chức họp báo với nội dung liên quan đến hóa đơn nước hơn 19 triệu đồng/tháng của một gia đình.

Trong sáng nay, Hợp tác xã Dịch vụ Sản xuất nông nghiệp Triều Khúc đã tổ chức họp báo với mục đích như lãnh đạo hợp tác xã công bố trước đó là thông báo hướng xử lý đối tới trường hợp hoá đơn tiền nước bất thường của gia đình ông Trần Công Ứng (gia đình nhận được tờ hóa đơn tiền nước tháng 4 hơn 19 triệu đồng). Nhưng ngay khi bước vào cuộc họp báo, đại diện Hợp tác xã Dịch vụ Sản xuất nông nghiệp Triều Khúc khẳng định, chỉ cung cấp thông tin về ba cuống hóa đơn tiền nước tháng 1, tháng 2 và tháng 3/2016 của gia đình ông Trần Công Ứng.

Với những thông tin liên quan đến giấy kiểm định công tơ, vị đại diện đơn vị này từ chối trả lời vì "chưa nhận được chỉ đạo từ cấp trên và chỉ có lãnh đạo mới có thể trả lời. Khi nào xử lý xong trường hợp hóa đơn tiền nước tăng cao thì mới cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí".

Choáng với hóa đơn nước... 19 triệu đồng/tháng của một gia đình ở Hà Nội Choáng với hóa đơn nước... 19 triệu đồng/tháng của một gia đình ở Hà Nội

VTV.vn - Một gia đình gồm 6 người tại xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã choáng váng khi nhận hóa đơn tiền nước tháng 4 lên đến hơn 19 triệu đồng, tương đương 1.000 m3 nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước