Vũng Tàu: Tết đầu tiên không còn cảnh xả rác, ăn nhậu trên bãi biển

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 30/01/2017 16:18 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (30/1 - mùng 3 Tết), hàng nghìn du khách từ khắp nơi đã bắt đầu đổ về Vũng Tàu tắm biển khiến cho các bãi biển tại đây trở nên đông đúc, nhộn nhịp hơn.

Theo ghi nhận của phóng viên tại khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu, thời tiết tại thành phố hôm nay khá đẹp, trời nắng nhẹ, biển êm, điều này khá thuận lợi cho du khách đến tắm biển. Năm nay là Tết đầu tiên Vũng Tàu không còn cảnh ăn nhậu, xả rác bừa bãi dưới bãi biển.

Sau khi chính quyền thành phố siết quy định về buôn bán trên bãi biển, dịp Tết này, lực lượng công an, trật tự đô thị cũng đã được huy động để nhắc nhở du khách không ăn nhậu, xả rác.

Lượng khách đến với Vũng Tàu trong sáng nay tuy chưa đông bằng năm trước nhưng các nhà nghỉ cũng đã kín phòng, việc niêm yết giá cũng được kiểm soát chặt chẽ, không còn tình tình trạng đẩy giá vượt quy định.

Thời tiết thuận lợi, tuy nhiên do dịp Tết năm nay xuất hiện gió nghịch mùa nên xuất hiện hàng chục ao xoáy tại khu vực Bãi Sau. Ban quản lý các khu du lịch đã phải cắm cờ đen dọc bãi sau để cảnh báo du khách không bơi ra xa bờ, tránh lọt vào ao xoáy dẫn đến đuối nước.

Theo lực lượng cứu hộ, ngày hôm qua (mùng 2 Tết) đã có khoảng gần 10 trường hợp bị đuối nước do lọt ao xoáy được cứu kịp thời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước