Xét nghiệm nước miễn phí tại địa điểm chịu ô nhiễm nước sông Đà

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 19/10/2019 19:42 GMT+7

VTV.vn - Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ xét nghiệm miễn phí mẫu nước sinh hoạt theo chỉ tiêu giám sát nước mức độ A (15 chỉ tiêu) cho người dân.

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, Bộ Y tế sẽ phối hợp các đơn vị liên quan của TP Hà Nội để tư vấn xét nghiệm miễn phí cho người dân đang sinh sống tại các quận thuộc khu vực nội thành, khu đông dân cư, trường học, bệnh viện… những khu vực phải chịu ô nhiễm nước sông Đà.

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ xét nghiệm miễn phí mẫu nước sinh hoạt theo chỉ tiêu giám sát nước mức độ A (15 chỉ tiêu) cho người dân. Bên cạnh đó, Viện cũng tổ chức 3 đoàn xét nghiệm và tư vấn lưu động tại các quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Mỗi đoàn sẽ là lấy mẫu test nhanh và tư vấn trực tiếp.

Viện cũng phối hợp cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội xét nghiệm chuyên sâu, đánh giá chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt của các khu đô thị, trường học, bệnh viện, các nguồn cấp nước sinh hoạt cho người dân.

Công ty Nước sạch Sông Đà xử lý ô nhiễm dầu Công ty Nước sạch Sông Đà xử lý ô nhiễm dầu Triệu tập một số người liên quan đến vụ đổ thải đầu nguồn nước sông Đà Triệu tập một số người liên quan đến vụ đổ thải đầu nguồn nước sông Đà Hà Nội tiếp tục hỗ trợ cấp nước cho các khu vực bị ảnh hưởng do sự cố nước sông Đà Hà Nội tiếp tục hỗ trợ cấp nước cho các khu vực bị ảnh hưởng do sự cố nước sông Đà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước