Cận cảnh tình huống nhận thẻ đỏ siêu nhảm nhí của Di Maria

H.MCập nhật 06:02 ngày 10/03/2015

Nếu kiềm chế hơn, biết đâu, Di Maria sẽ có cách giúp Man Utd thoát khỏi một trận thua muối mặt ngay tại Old Trafford.

(VTV.vn) - Một chiếc thẻ đỏ nhảm nhí mà Di Maria phải nhận đã góp phần vào thất bại ê chề của Man Utd trước Arsenal ngay tại Old Trafford.

Phút 74 của trận đấu, khi đang lâm vào thế phải rượt đuổi tỷ số với Arsenal, Man Utd bất ngờ phải chơi thiếu người sau chiếc thẻ đỏ vô cùng... nhảm nhí của Di Maria. Cụ thể, tiền vệ người Argentina phải nhận một chiếc thẻ vàng của trọng tài chính do lỗi ăn vạ. Và mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở đó nếu như cựu tiền vệ Real Madrid không túm áo trọng tài chính là đòi... nói chuyện cho ra lẽ.

VIDEO Chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn của Di Maria.

Tất nhiên, hành động quá khích của Di Maria xứng đáng phải nhận thêm án phạt để rồi "vị vua áo đen" không ngần ngại tặng cho anh thêm chiếc thẻ vàng thứ 2. Chơi thiếu người trong 20 phút cuối trận, đáng nói hơn là mất đi nhân vật "đầu não" trong những tình huống tấn công như Di Maria, Man Utd đành chấp nhận thất bại muối mặt trước Arsenal ngay tại Old Trafford.

Đáng nói hơn, đây chính là thất bại đầu tiên của Man Utd trước Arsenal tại Nhà hát của những giấc mơ trong suốt 7 năm qua. Chắc hẳn, sau trận đấu này, Di Maria sẽ phải rất hối hận vì hành động bồng bột của mình...