Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 7 V.League: Quốc Phương dẫn đầu

P.VCập nhật 17:23 ngày 26/04/2016

VTV.vn - Siêu phẩm sút phạt của Quốc Phương trong trận FLC Thanh Hóa và XSKT Cần Thơ đã được BTC V.League đánh giá là bàn thắng đẹp nhất vòng 7.

Tại vòng 7 V.League 2016, FLC Thanh Hóa đã nhận thất bại 2-5 trước XSKT Cần Thơ và mất ngôi nhì bảng. Dù vậy, cầu thủ Quốc Phương của FLC Thanh Hóa cũng được an ủi phần nào khi cú sút phạt thành bàn ở cự ly 30m của anh được đánh giá là pha lập công đẹp nhất tại vòng đấu này.

Đứng cuối trong top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 7 V.League là pha solo ấn định tỷ số của Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) - cầu thủ vừa trở thành chân sút số 1 trong lịch sử V.League với 114 bàn thắng, hơn kỷ lục cũ của Công Vinh 2 bàn. Bên cạnh đó, một cầu thủ khác cùng tên của tiền đạo Hà Nội T&T là Samson Kpenosen (Đồng Tháp) cùng Trần Văn Vũ (Sanna Khánh Hòa) và Lê Văn Thắng (Hải Phòng) cũng xuất hiện trong top 5.

Hoàng Vũ Samson vượt qua Công Vinh trở thành chân sút số 1 V.League Hoàng Vũ Samson vượt qua Công Vinh trở thành chân sút số 1 V.League

VTV.vn - Với cú hattrick trong trận gặp Đồng Tháp, tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T) đã ghi tổng cộng 114 bàn tại V.League, hơn kỷ lục cũ của Công Vinh 2 bàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.