VIDEO: Tổng hợp trận đấu ĐT Việt Nam 0-0 Hà Nội T&T

Ban Thể thao VTVCập nhật 22:35 ngày 16/03/2016

VTV.vn - Mặc dù chủ động cầm bóng nhiều hơn nhưng ĐT Việt Nam trong trận ra mắt HLV Hữu Thắng lại tỏ ra thiếu sắc sảo trong những phương án tấn công cuối cùng.

Là trận đấu tập nhưng có ý nghĩa tri ân những cầu thủ của Hà Nội T&T như Dương Hồng Sơn và Thạch Bảo Khanh, đồng thời cũng là trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng nên trận đấu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thậm chí, đã có hơn 1 vạn khán giả thủ đô đã trực tiếp đến sân theo dõi trận đấu.

HLV Hữu Thắng sử dụng đội hình 4-5-1 với bộ 3 tiền vệ là Xuân Trường, Hoàng Thịnh và Tuấn Anh. Các cầu thủ thi đấu khá gắn kết, phối hợp nhỏ, ít chạm tuy nhiên độ chính xác và hiệu quả chưa cao.

Ở phía đối diện, CLB Hà Nội T&T đã tạo ra được khá nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng kết thúc 90 phút thi đấu, 2 đội rời sân với tỷ số hòa 0-0.

Ngày 19/3, ĐTVN sẽ có trận đấu tập thứ 2 dưới thời HLV Hữu Thắng với CLB Than Quảng Ninh, cũng tại sân vận động Hàng Đẫy.


Tuấn Anh (8) đi bóng trước sự truy cản quyết liệt của cầu thủ Hà Nội T&T

Tuấn Anh (8) đi bóng trước sự truy cản quyết liệt của cầu thủ Hà Nội T&T

Danh sách thi đấu:

+ ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh (Dương Hồng Sơn 46', Nguyên Mạnh 53', Minh Long 70'), Văn Thanh, Ngọc Hải, Tiến Thành, Đình Hoàng, Văn Toàn (Đình Tùng 64'), Xuân Trường (Văn Thắng 73'), Tuấn Anh (Duy Mạnh 61'), Hoàng Thịnh, Thành Lương (Đinh Thanh Trung 64'), Hoàng Thiên (Mạc Hồng Quân 61')

+ Hà Nội T&T: Dương Hồng Sơn (Văn Công 46', Anh Đức 67'), Văn Kiên, Đại Đồng (Tiến Dũng 64') , Duy Khánh (Minh Hải 46'), Đức Huy (Xuân Nam 40'), Văn Quyết, Victor (Gonzalo 53') , Hùng Dũng, Văn Thành (Hải An 61'), Loris (Thạch Bảo Khanh 64'), Hoàng Vũ Samson.

ĐT Việt Nam bị Hà Nội T&T cầm chân trong ngày ra mắt của HLV Hữu Thắng ĐT Việt Nam bị Hà Nội T&T cầm chân trong ngày ra mắt của HLV Hữu Thắng

VTV.vn - Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã thi đấu hết sức hứng khởi trong lần cầm quân đầu tiên của tân HLV Hữu Thắng nhưng họ đã không thể chọc thủng lưới Hà Nội T&T.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.