Nỗ lực giữ màu xanh cho Đà Lạt

Thu GiangCập nhật 11:54 ngày 03/03/2021

VTV.vn - Mong muốn du khách khi đến trải nghiệm sẽ được cảm nhận một Đà Lạt vẫn thơ mộng, yên bình, nhiều bạn trẻ đang chung tay gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên của Đà Lạt.

Có lẽ, ít có nơi đâu, bước ra khỏi nhà là thấy trời, thấy mây, thấy núi rừng bao la hay vườn cây xanh ngút ngàn như ở Đà Lạt. Nhiều người trẻ ở đây đã nhìn thấy lợi thế này. Không cần đi xa, không cần đầu tư nhiều, những vườn cây ăn quả của gia đình cũng đủ đem đến cho du khách vẻ đẹp riêng mà chỉ Đà Lạt mới có.

Xuất phát từ sự yêu thích của mình và muốn quảng bá giống cây đặc hữu của quê hương, một bạn trẻ đã xây dựng ngay khu vườn 12.000m2 của mình thành điểm tham quan.

Được dạo dưới tán cây ăn quả hàng chục năm tuổi hay đi trên những con đường gỗ là trải nghiệm thú vị với những ai đến Đà Lạt.

Thu hút du khách bằng những nét đẹp vốn có của thiên nhiên đã nhận được tình cảm của du khách gần xa. Nhiều bạn trẻ đang muốn lan tỏa hình ảnh đẹp về một Đà Lạt mộc mạc và tự nhiên với cách làm như vậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Khám phá đường bích họa đầu tiên ở Vũng Tàu

VTV.vn - Con đường bích họa đầu tiên ở TP. Vũng Tàu đã tạo sức hút đặc biệt với du khách, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.