co thắt

10 lợi ích sức khỏe ấn tượng của mù tạt vàng

10 lợi ích sức khỏe ấn tượng của mù tạt vàng

VTV.vn - Mù tạt vàng được sử dụng rất nhiều trong các món ăn và là một nguồn protein tốt, giàu chất xơ, vitamin C và nhiều loại vitamin B phức hợp.

 • 6 loại thực phẩm tương đương với thuốc tránh thai

  6 loại thực phẩm tương đương với thuốc tránh thai

  Đời sống11/02/2014 12:00 AM

  Trong cuộc sống thường ngày không chỉ là bao cao su, thuốc tránh thai, vòng tránh thai mới có thể tránh thai. Sự thực, trên bàn ăn của chúng ta ngày nay cũng có không ít món ăn có hiệu quả tránh thai.

 • Bài tập thở cho người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Bài tập thở cho người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

  Sức khỏe09/12/2013 11:38 AM

   Trong các cơ hô hấp, cơ hoành đóng vị trí quan trọng nhất. Cơ hoành có diện tích 250cm2 do vậy chỉ cần hạ thấp 1cm2 thì người bệnh cũng đã có thể tăng được 250cm2 không khí. Do đó, với phương pháp thở hoành, người bệnh có thể tăng được không khí phổi và làm tăng quá trình trao đổi khí giúp khó thở.

 • Thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa

  Thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa

  Sức khỏe25/01/2013 09:55 AM

   Khi ăn uống mà bị khó tiêu, trướng bụng, đau bụng thoáng qua mà không liên quan đến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, đó là bị rối loạn tiêu hóa chức năng. Nếu triệu chứng kéo dài, hay tái phát bệnh có thể chuyển thành mạn tính.

 • Trào ngược dạ dày thực quản

  Trào ngược dạ dày thực quản

  Sức khỏe22/01/2013 03:09 PM

   Bệnh trào ngược dạ dày - thực quản (TNDD-TQ) là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên của dịch dạ dày lên thực quản, do tính chất kích thích của các chất dịch trong dạ dày như: HCl, pepsine, dịch mật... đối với niêm mạc thực quản, gây ra các triệu chứng và biến chứng tại thực quản.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước