10 sản phẩm số của Viettel giành giải thưởng quốc tế

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 20/10/2019 20:46 GMT+7

Hình ảnh tại lễ trao giải

VTV.vn - 10 sản phẩm số của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội -Viettel vừa được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019.

Đây là số lượng giải thưởng nhiều nhất mà một doanh nghiệp Việt Nam đạt được tại lễ này kể từ trước đến nay.

Các giải thưởng quốc tế mà Viettel đạt được lần này trải rộng từ các công ty trong nước đến các thị trường nước ngoài và đều liên quan đến chuyển đổi số. Đáng chú ý trong đó là sản phẩm "Dịch vụ ví điện tử" của Viettel tại Burundi, được trao tặng giải Vàng ở hạng mục sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất của năm. Cụ thể, chỉ sau chưa đầy một năm ra đời, dịch vụ ví điện tử này đã chiếm 60% thị phần tại Burundi.

Còn Giải thưởng ở hạng mục "Dịch vụ mới tốt nhất trong lĩnh vực tài chính" thuộc về Ứng dụng thanh toán số Viettel Pay, nhờ sự đặc biệt là sản phẩm có thể sử dụng được cả với điện thoại cơ bản, không cần Internet. Ngoài ra, các sản phẩm khác của Viettel còn được vinh danh tại các hạng mục như "Ứng dụng kinh doanh của năm" và "Chiến dịch marketing cho di động của năm".

Việc chuyển đổi số của Viettel hiện được triển khai toàn diện đối với các hoạt động vận hành, kinh doanh trong cả nội bộ lẫn dịch vụ cung cấp cho khách hàng ở toàn bộ 11 quốc gia trên thế giới, khẳng định tính tiên phong của doanh nghiệp này trong công cuộc kiến tạo xã hội số.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước