1Office - Nền tảng giúp quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn

P.L-Thứ sáu, ngày 12/06/2020 11:37 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (12/6), Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office.

Nối tiếp các nền tảng đào tạo từ xa, hỗ trợ tư vấn, khám chữa bệnh từ xa, mã địa chỉ bưu chính, hội nghị trực tuyến, điện toán đám mây... ra mắt trong thời gian qua, Bộ Thông Tin và Truyền thông tiếp tục giới thiệu nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office.

Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số "Make in Vietnam" nhằm thực hiện Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng, chương trình Chuyển đổi số quốc gia xác định quan điểm phát triển nền tảng số là giải pháp đột phá để thúc đẩy chuyển đổi số nhanh hơn, giảm chi phí, tăng hiệu quả. Chương trình đặt nhiệm vụ xác định danh sách các nền tảng số có khả năng phát triển, dùng chung rộng khắp trong một số lĩnh vực và có chính sách khuyến khích các doanh nghiệp số Việt Nam đầu tư, phát triển các hệ thống này.

1Office - Nền tảng giúp quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng phát biểu tại lễ ra mắt nền tảng 1Office

"Với vai trò là cơ quan chủ trì, tổ chức thực hiện chương trình Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ đánh giá, lựa chọn các nền tảng số tốt do doanh nghiệp Việt Nam phát triển để tham gia chương trình Chuyển đổi số quốc gia và bảo trợ về truyền thông cho các nền tảng 'Make in Vietnam' này".

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cho biết, 1Office cung cấp dịch vụ trên nền tảng Cloud, giúp chuyển đổi số toàn diện hoạt động quản trị doanh nghiệp, từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông... thành một khối thống nhất, trên một nền tảng duy nhất, tạo lập môi trường làm việc trực tuyến, mang đến hiệu quả cao cho toàn doanh nghiệp.

"Đây có thể coi là một minh chứng rõ ràng về năng lực sáng tạo của các doanh nghiệp công nghệ thông tin, công nghệ số Việt Nam" - Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh.

Xét về ưu điểm, 1Office nổi trội với một số tính năng như:

- Tính tư duy sản phẩm: Nền tảng All In One của 1Office là nền tảng tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất, giúp các CEO quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

- Khả năng tùy biến: 1Office có khả năng tùy biến để giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng.

- Khả năng tích hợp và dễ sử dụng: 1Office được xây dựng trên Core Platform, quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, UX, UI giúp phát triển các ứng dụng ở tầng người dùng nhanh chóng và mở rộng không giới hạn. 1Office còn đảm bảo về mặt trải nghiệm người dùng khi thao tác phần mềm với tốc độ nhanh và dễ sử dụng.

- Chi phí phù hợp và linh hoạt: Chỉ với 2.000 đồng/người dùng/ngày, người dùng có thể sở hữu nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Người dùng cũng sẽ chỉ phải trả phí trên những gì mà mình sử dụng.

Nhằm kích cầu khách hàng doanh nghiệp, 1Office đưa ra chính sách khuyến mãi:

- Miễn phí khởi tạo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp dưới 20 nhân sự.

- Tặng thêm 3 tháng sử dụng cho các doanh nghiệp đăng ký mới.

1Office hỗ trợ đa nền tảng, có thể sử dụng trên cả laptop, máy tính bảng và điện thoại di động.

Việt Nam đang đứng trước cơ hội chuyển đổi số toàn diện Việt Nam đang đứng trước cơ hội chuyển đổi số toàn diện

VTV.vn - Chương trình Chuyển đổi số quốc gia hướng tới việc giải quyết thách thức, tận dụng tối đa cơ hội, khai thác lợi thế đặc thù của Việt Nam để thay đổi thứ hạng quốc gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước