AirPods 2 không thể sửa chữa nếu bị hỏng

Thùy An-Thứ hai, ngày 01/04/2019 06:31 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông tin rất đáng chú ý cho những người đang có ý định sắm cho mình chiếc tai nghe không dây thế hệ thứ 2 của Apple, AirPods 2.

Để người dùng có cái nhìn tổng quan về AirPods 2, trang iFixit đã tiến hành "mổ xẻ" chiếc tai nghe không dây này.

AirPods 2 không thể sửa chữa nếu bị hỏng - Ảnh 1.

AirPods 2 sau khi được "mổ xẻ"

iFixit tuyên bố: Giống như thế hệ đầu tiên, AirPods 2 gần như không thể sửa chữa trong trường hợp bị hỏng. Cụ thể, theo iFixit, người dùng không thể thay thế pin, hay không thể sửa chữa bất cứ bộ phận nào bên trong chiếc tai nghe này mà giữ nguyên hình dáng của chiếc tai nghe.

AirPods 2, chỉ có một cuộn sạc không dây duy nhất do đó người dùng phải đảm bảo đặt tai nghe đúng vị trí khi sạc (đèn LED sẽ thông báo khi đặt đúng). Ngoài ra, hộp sạc được thiết kế với bản lề chắc chắn hơn kết hợp thêm phủ chất liệu mới chống thấm nước. Song iFixt cũng khẳng định hộp sạc không thể sửa chữa trong trường hợp bị hỏng.

Cuối cùng, iFixit chấm 0/10 cho mức độ dễ sửa chữa của AirPods 2 (điểm càng cao càng dễ sửa chữa). Con số này hoàn toàn trái ngược so với kết quả mà iFixit đã "mổ xẻ" chiếc tai nghe Galaxy Buds của Samsung. iFixit chấm Galaxy Buds  đạt 6/10 điểm cho mức độ dễ sửa chữa.

Sau khi "mổ xe" AirPods 2, iFixit tuyên bố chiếc tai nghe này không thể sửa chữa 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước