Android 9.0 Pie cập nhật hàng loạt emoji mới

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 17:20 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh những tính năng mới hấp dẫn, bản cập nhật Android 9.0 Pie còn bổ sung 157 emoji mới và làm mới lại những emoji trước đây.

Với sự trợ lực của trí tuệ nhân tạo, Android 9.0 Pie biến chiếc smartphone trở thành điện thoại thông minh theo đúng nghĩa. Thông qua những thói quen sử dụng điện thoại hàng ngày của người dùng, thiết bị có thể học hỏi và tự động điều chỉnh để mang tới người dùng trải nghiệm thoải mái, thân thuộc nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những cải tiến đáng kế về hiệu năng đi kèm hàng loạt tính năng mới hấp dẫn, bản cập nhật hệ điều hành mới của Android còn bổ sung 157 emoji mới và làm mới những emoji đã có sẵn trước đây.

Không chỉ trông ngộ nghĩnh, những biểu tượng cảm xúc emoji mới còn có độ chi tiết cao hơn, giúp người dùng có thể biểu lộ chính xác cảm xúc hơn khi sử dụng.

Android 9.0 Pie cập nhật hàng loạt emoji mới - Ảnh 1.

Các biểu tượng cảm xúc mới trên Android 9.0

Những emoji có sẵn cũng được làm lại sao cho chi tiết hơn, dễ thương hơn. Điển hình như emoji khẩu súng đã được thiết kế lại thành khẩu súng phun nước hay emoji con dao đã được biến hóa thành thanh gươm thần Sting của Frodo trong Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Android 9.0 Pie cập nhật hàng loạt emoji mới - Ảnh 2.
Android 9.0 Pie cập nhật hàng loạt emoji mới - Ảnh 3.
Android 9.0 Pie cập nhật hàng loạt emoji mới - Ảnh 4.
Android 9.0 Pie cập nhật hàng loạt emoji mới - Ảnh 5.

Thiết kế emoji trên Android 9.0 (phải) và Android 8.1 (trái)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước