Apple bán iPhone 7 với giá chỉ hơn 9 triệu đồng

Thùy An-Thứ năm, ngày 12/09/2019 11:37 GMT+7

VTV.vn - Trong một động thái bất ngờ, iPhone 7/7 Plus đã bất ngờ được Apple bán trở lại trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Sau khi ra mắt iPhone 11, Apple đã "khai tử" iPhone 7/7 Plus khi bộ đôi smartphone này không còn xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến cua Táo khuyết nữa.

Tuy nhiên, trong ngày nay (12/9), iPhone 7/7 Plus đã bất ngờ được bán ra trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể mua iPhone 7/7 Plus ở mục "bán dọn kho" - Clearance Products. iPhone 7/7 Plus được bán ra với cả bản nhà mạng và bản Unlock.

Điểm đáng chú ý trong lần mở bản này, chỉ có phiên bản màu "Jet Black" và 2 phiên bản ROM 32GB/128GB. Người mua cần phải cân nhắc khi mua bản màu này bởi nó rất bám bẩn và vân tay nếu không được trang bị một chiếc ốp lưng.

Apple bán iPhone 7 với giá chỉ hơn 9 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone 7 được bán với giá chỉ 399 USD - khoảng hơn 9 triệu đồng

Bù lại, trong lần mở bán này iPhone 7/7 Plus được bán ra với mức giá vô cùng phải chăng. Theo đó, iPhone 7 bản 32GB bán với giá chỉ còn 399 USD – khoảng hơn 9,2 triệu đồng (tức giảm 50 USD so với thời điểm trước khi thiết bị này bị khai tử). Trong khi đó, iPhone 7 Plus bản 32GB được bán với giá chỉ 499 USD – hơn 11,5 triệu đồng.

Đây đều là những mức giá rất hợp lý cho iPhone 7/7 Plus, những thiết bị vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Đáng chú ý, iPhone 7/7 Plus vẫn nằm trong danh sách được nâng cấp lên iOS 13, tức vẫn được cập nhật những tính năng mới nhất từ Apple.

Apple bán iPhone 7 với giá chỉ hơn 9 triệu đồng - Ảnh 2.

Apple giảm giá 100 USD với iPhone XS và XS Max

Ngoài iPhone 7/7 Plus, Apple cũng đã giảm giá 100 USD với iPhone XS và XS Max. Bộ đôi smartphone này hiện không còn được bán trên của hàng trực tuyến của Apple song người dùng vẫn có thể hưởng mức ưu đãi nói trên nếu mua iPhone XS và XS Max tại cửa hãng bán lẻ của Apple.

Hiện các đại lý phân phối chính hãng Apple của Việt Nam cũng đang cân nhắc khả năng giảm giá iPhone XS và XS Max. Người dùng có nhu cầu mua nên đợi thêm ít ngày để tránh bị thiệt thòi.

Apple bán iPhone 7 với giá chỉ hơn 9 triệu đồng - Ảnh 3.

Giá bán các dòng sản phẩm iPhone hiện nay của Apple

Cùng với đó sau khi ra mắt iPhone 11, Apple cũng mạnh tay giảm giá iPhone 8/8 Plus và iPhone XR. Cụ thể, iPhone 8 hiện được bán với giá chỉ từ 449 USD, trong khi 8 Plus là 549 USD. Trong khi iPhone XR chỉ còn được bán với giá 599 USD (giảm đến 150 USD với với mức giá 749 USD trước khi iPhone 11 ra mắt).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước