Apple điểm lại thành tựu mới của hãng trên iPhone 6S

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 18/02/2016 18:41 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Apple đã cập nhật 2 video mới nhằm gợi nhắc người dùng về những tính năng nổi bật nhất trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Hai video mới của Apple đánh dấu gần nửa năm ra mắt bộ đôi siêu phẩm iPhone 6SiPhone 6S Plus. Mặc dù sở hữu thiết kế gần như giống hệt phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên, bộ đôi iPhone mới được cải thiện đáng kể về cấu hình cũng như được bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Trong đoạn video đầu tiên mang tên Less Time, Apple muốn nhấn mạnh rằng công nghệ 3D Touch giúp người dùng trải nghiệm iPhone 6S nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với trước đây. Ví dụ, với tính năng 3D Touch, bạn có thể “xem trước một trang web mà không cần trực tiếp mở trang đó”.

Less Time

Điểm ấn tượng nhất của công nghệ 3D Touch chính là việc tính năng này phân biệt rõ ràng các thao tác phản hồi khi người dùng ấn nhẹ, ấn bình thường và ấn mạnh trên màn hình iPhone.

Đoạn video thứ hai mang tên Live Photos để gợi nhắc người dùng về tính năng cùng tên. Với Live Photos, khi người dùng nhấn nút chụp ảnh trên iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus, hình ảnh trong khoảng trước khi chụp 1,5 giây và sau khi chụp 1,5 giây sẽ được ghi lại. Nếu người dùng nhấn và giữ hình ảnh trên màn hình, bức ảnh sẽ biến thành một video ngắn có độ dài 3 giây.

Live Photos

Trong đoạn video, Apple thậm chí còn thêm chút hài hước khi cho rằng tính năng này có thể “giúp bạn di chuyển xuyên qua cả không gian và thời gian” và ngay sau đó đính chính lại đây chỉ là một câu đùa bởi “du hành xuyên thời gian rất nguy hiểm”.

Với hai đoạn video quảng cáo trên, Apple không chỉ giới thiệu lại những tính năng nổi bật trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus so với dòng iPhone cũ hơn mà còn giúp người dùng hiểu rõ hơn về những tính năng này thông qua các ví dụ minh họa chân thực nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước