Apple khai tử phiên bản Gold của iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Phi Long-Thứ năm, ngày 10/09/2015 07:00 GMT+7

Apple đã khai tử phiên bản Gold trên những chiếc iPhone thế hệ cũ

VTV.vn - Ngay sau khi sự kiện ra mắt mắt sản phẩm mới kết thúc, dường như Apple đã chính thức khai tử phiên bản Gold của các dòng máy cũ là iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Mới đây, trên trang chủ của Apple đã không còn tùy chọn mua phiên bản Gold của những dòng iPhone cũ như iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Theo đó, người dùng khi truy cập vào trang mua chủ của Apple sẽ chỉ còn 2 tùy chọn màu sắc cho những chiếc iPhone cũ là màu bạc và màu xám không gian.

iPhone 5S chỉ còn 2 tùy chọn màu sắc

iPhone 5S chỉ còn 2 tùy chọn màu sắc

Điều này dường như đã trở thành thông lệ mỗi khi Apple trình làng một sản phẩm mới. Cụ thể, hãng sẽ khai tử một số phiên bản thế hệ cũng nhằm giúp đảm bảo doanh thu của chiếc iPhone mới và nâng cao trải nghiệm của người dùng trên các thiết bị của Apple.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều chỉ có 2 tùy chọn màu sắc

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều chỉ có 2 tùy chọn màu sắc

Được biết, iPhone 6 và iPhone 6 Plus màu vàng Gold vẫn đang là phiên bản iPhone bán chạy nhất của Apple. Như vậy, để có thể sở hữu những chiếc iPhone mới với màu vàng Gold sang trọng, người dùng chỉ có thể lựa chọn phiên bản màu vàng Gold hoặc màu vàng hồng Rose Gold của bộ đôi iPhone 6SiPhone 6S Plus. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm mua phiên bản Gold còn sót lại của iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại một số nhà mạng hoặc đại lý phân phối sản phẩm của Apple.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước