Apple phát hành bản cập nhật iOS 8.4.1 tới các lập trình viên

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 16/07/2015 12:53 GMT+7

Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật iOS 8.4.1 dành cho các lập trình viên

VTV.vn - Sau hơn 2 tuần phát hành bản cập nhật iOS 8.4, Apple đã gửi tới các lập trình viên phiên bản iOS 8.4.1, kèm theo đó là bản nâng cấp OS X Yosemite 10.10.5.

Việc ra mắt của phiên bản iOS 8.4 đi cùng với sự xuất hiện của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người dùng và giới chuyên gia.

Mới đây, Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật iOS 8.4.1 dành cho các lập trình viên, chỉ 2 tuần sau khi chính thức trình làng phiên bản iOS 8.4. Tuy nhiên, đây chỉ là một bản nâng cấp nhỏ nhằm khắc phục các lỗi và vấn đề bảo mật trên phiên bản trước đó.

Ngoài ra, Apple cũng gửi tới các lập trình viên bản cập nhật OS X Yosemite 10.10.5 nhằm cải thiện độ ổn định và hiệu năng thiết bị cũng như khắc phục những lỗi còn tồn tại trên phiên bản trước.

Trước đó, Apple đã tung ra phiên bản thử nghiệm beta của hệ điều hành mới iOS 9 và OS X 10.11 El Capitan. Dường như Táo Khuyết vẫn chưa sẵn sàng cho việc chính thức phát hành các hệ điều hành mới khi tiếp tục cập nhật các bản vá lỗi trên những phiên bản hệ điều hành cũ.

Dự kiến, iOS 9 sẽ chính thức được phát hành vào tháng 9 tới.

Những tính năng mới của iOS 9 phiên bản beta 2 Những tính năng mới của iOS 9 phiên bản beta 2

VTV.vn - Mới đây, Apple đã chính thức phát hành phiên bản beta 2 dành cho các nhà phát triển ứng dụng của hệ điều hành iOS 9 với nhiều tính năng mới được cập nhật.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước