Apple sắp khai trương thêm một cửa hàng tại châu Á

Thùy An-Thứ sáu, ngày 23/06/2017 06:08 GMT+7

VTV.vn - Vào đầu tháng 7 tới đây, Apple sẽ chính thức mở cửa hàng bán lẻ Apple Store đầu tiên tại Đài Loan (Trung Quốc).

Theo thông báo mới đưa ra từ Apple, hãng này sẽ khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 1/7 tới đây. Trước đó, Apple đã xác nhận việc mở Apple Store này vào tháng 7 năm ngoái. Theo những thông tin được đưa ra vào tháng 4 vừa qua, Apple Store tại Đài Loan (Trung Quốc) sẽ có diện tích hơn 4.000m2.

Cũng giống như các Apple Store khác, cửa hàng bán lẻ của Apple tại Đài Loan (Trung Quốc) sẽ không thể thiếu khu vực Genius Bar (quầy chăm sóc khách hàng), nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của Táo khuyết, nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sản phẩm của hãng. Ngoài ra tại đây còn có các khu vực trưng bày sản phẩm, phụ kiện....

Giờ hoạt động của Apple Store tại Đài Loan (Trung Quốc) là 11h00 đến 21h30 (từ Chủ Nhật đến thứ Năm) và 11h00 sáng đến 22h00 (trong 2 ngày thứ Sáu và thứ Bảy).

Trước đó vào 27/5 vừa qua, Apple đã chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Singapore sau gần 2 năm thông báo. Táo khuyết hiện có gần 500 Apple Store tại hơn 20 nước trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước