Apple sẽ làm điều đặc biệt này với iPhone 11

Thùy An-Thứ hai, ngày 09/09/2019 06:02 GMT+7

VTV.vn - Đây sẽ là lần đầu tiên Apple làm điều này với iPhone kể từ khi thiết bị này được ra mắt vào năm 2007.

Cây viết Mark Gurman của Bloomberg cho biết, logo Táo khuyết trên iPhone 11 sẽ được đặt chính giữa mặt sau thiết bị thay vì được đặt phần nửa trên như hiện tại. Theo Mark Gurman, logo Táo khuyết đặt chính giữa ở mặt sau sẽ là nơi mà người dùng đặt AirPods hoặc Apple Watch khi sử dụng tính năng sạc không dây ngược trên iPhone 11.

Không chỉ AirPods hoặc Apple Watch, iPhone 11 được cho là sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược cho những thiết bị hỗ trợ chuẩn sạc Qi.

Thông tin này trùng khớp với những gì mà "ông hoàng tin đồn" Ben Geskin mới công bố. Trên trang Twitter của mình, Ben Geskin đã đăng mặt lưng của iPhone 11 với logo Táo khuyết ở chính giữa mặt lưng.

Apple sẽ làm điều đặc biệt này với iPhone 11 - Ảnh 1.

Logo Táo khuyết sẽ được đặt chính giữa mặt lưng iPhone 11

Trước đó, một nguồn tin được cho từ nhân viên của Foxconn đã khẳng định việc Apple bỏ từ logo "iPhone" ở mặt lưng iPhone 11. Đáng chú ý hình ảnh của Ben Geskin, logo "iPhone" cũng đã biến mất. Theo phân tích, Apple bỏ logo "iPhone" bởi chiếc smartphone này đã trở nên quá phổ biến. Logo "iPhone" không còn cần thiết như là một chi tiết nhận dạng thương hiệu nữa.

Nói thêm về iPhone 11, theo Mark Gurman chiếc smartphone mới của Apple sẽ sở hữu mặt kính chống vỡ tốt hơn và khả năng chống nước được cải thiện. Bản nâng cấp của iPhone XR sẽ có màu xanh lục mới.

Apple sẽ làm điều đặc biệt này với iPhone 11 - Ảnh 2.

Màu xanh mới của bản nâng cấp iPhone XR?

Ngoài ra, Apple Watch mới không có nhiều nâng cấp, chủ yếu tập trung vào vỏ gốm và titan mới cũng như các tính năng trên watchOS 6.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple sẽ diễn ra vào 10h00 sáng ngày 10/9 theo giờ Mỹ (tức 0h00 ngày 11/8 theo giờ Việt Nam). Giống như 2 năm trở lại đây, sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra tại nhà hát Steve Jobs Theater trong khuôn khổ đại bản doanh Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước