Apple tiếp tục báo tin buồn cho người dùng iPod

Thùy An-Thứ hai, ngày 04/09/2017 15:15 GMT+7

VTV.vn - Một tin rất buồn đã đến với những người đang sở hữu thiết bị iPod nano thế hệ thứ 6.

Vào ngày 30 tháng 8 vừa qua, Apple đã chính thức đưa thế hệ thứ 6 của chiếc iPod nano vào danh sách những thiết bị "cổ điển và lỗi thời". Điều này đồng nghĩa với việc, iPod nano thế hệ thứ 6 sẽ không còn nhận được sự hỗ trợ, cập nhật đến từ Apple.

Hiện tại, thông báo này đã được gửi đến các cửa hàng và trung tâm dịch vụ được ủy quyền của hãng.

iPod nano gen 6 được ra mắt vào tháng 9/2010 và dừng bán sau đó 2 năm. Thông thường, Apple hỗ trợ một mặt hàng bị đình chỉ bán trong 5 năm. Và việc Apple ngừng hỗ trợ iPod nano thế hệ thứ 6 vào ngày 30/8 là hoàn toàn "đúng quy trình".

Apple tiếp tục báo tin buồn cho người dùng iPod - Ảnh 1.

Vào ngày 27/7, Apple cho biết hãng này sẽ ngưng sản xuất 2 dòng máy nghe nhạc là iPod Nano và iPod Shuffle

Điểm đáng chú ý là bang California đã yêu cầu Apple hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho iPod nano thế hệ thứ 6  đến hết tháng 9/2019. Tại đây, người dùng vẫn còn có thể có thể mang chiếc iPod của mình đến đây và sử dụng các dịch vụ của hãng.

Với thiết kế vuông vức cùng màn hình cảm ứng, iPod nano thế hệ thứ 6 còn được nhiều người sử dụng với vai trò như một chiếc Apple Watch khi kết hợp cùng dây đeo.

Trước đó vào ngày 27/7, trong một thông báo, Apple cho biết hãng này sẽ ngưng sản xuất 2 dòng máy nghe nhạc là iPod Nano và iPod Shuffle.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước