Apple triển khai dịch vụ TV streaming trên toàn thế giới

Tường Vy (VTV8)-Chủ nhật, ngày 03/11/2019 06:09 GMT+7

(Ảnh: AP)

VTV.vn - Apple đã chính thức triển khai dịch vụ truyền phát trực tuyến các chương trình truyền hình (TV streaming) có tên là Apple TV Plus tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện này đánh dấu việc hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ chính thức bước vào thị trường truyền thông streaming với những cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ truyền phát trực tuyến các chương trình truyền hình Apple TV của Apple Plus để xem nội dung trên các thiết bị iPhone, iPad cũng như các nền tảng khác. Mức phí hàng tháng là khoảng 4,99 USD tại thị trường Mỹ. Một lượt đăng ký Apple TV Plus cho phép tối đa 6 thành viên trong một gia đình được sử dụng dịch vụ. Những người đã sở hữu thiết bị của Apple có thể sử dụng dịch vụ miễn phí trong 1 năm.

Trước đó, Apple đã bắt đầu dịch vụ đăng ký đọc báo và tạp chí trực tuyến hồi tháng 3 vừa qua và dịch vụ streaming trò chơi điện tử hồi tháng 8 trong bối cảnh hãng này đang nỗ lực đa dạng hóa hoạt động, giảm phụ thuộc vào dòng sản phẩm iPhone.

Apple sẽ 'lấn sân' truyền hình số với TV Streaming? Apple sẽ "lấn sân" truyền hình số với TV Streaming?

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, Apple đang lên kế hoạch dấn thân vào ngành công nghiệp truyền hình số sau khi ra mắt thành công của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước