Apple trình làng iOS 13 beta, bạn đã cập nhật chưa?

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 25/06/2019 21:48 GMT+7

iOS 13 beta phiên bản công khai dành cho người dùng đã ra mắt

VTV.vn - Apple đã phát hành phiên bản iOS 13 beta dành cho người dùng, cùng ngày với lần ra mắt của iOS 12 beta vào năm ngoái.

Apple chính thức giới thiệu bản cập nhật iOS 13 vào ngày 3/6 và phát hành phiên bản thử nghiệm beta dành cho các nhà phát triển trong cùng ngày. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải chờ khoảng vài tuần để được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm này và hôm nay chính là ngày đó. Đáng chú ý là cùng ngày này năm ngoái, Apple cũng đã phát hành phiên bản iOS beta dành cho người dùng.

Hiện tại, người dùng có thể tải về phiên bản iOS 13 beta cho iPhone, iPad hay iPod touch của mình tại trang beta.apple.com.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký thiết bị của mình tại chương trình thử nghiệm beta của Apple. Sau đó, bạn nên sao lưu dữ liệu từ thiết bị iOS qua iTunes để đề phòng trường hợp muốn quay trở lại dùng iOS 12 mà vẫn bảo toàn dữ liệu của mình.

Apple trình làng iOS 13 beta, bạn đã cập nhật chưa? - Ảnh 1.

Người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật phiên bản beta

Tiếp theo, người dùng cần mở hồ sơ cá nhân qua đường dẫn beta.apple.com/profile trên thiết bị iOS, tải xuống hồ sơ và sau đó vào mục Cài đặt (Settings) để kiểm tra cập nhật. Bản cập nhật iOS 13 beta sẽ hiển thị và sẵn sàng cho người dùng cài đặt.

Lưu ý, bạn chỉ nên cài đặt bản phiên bản beta nếu bạn vẫn cảm thấy thoải mái khi gặp một số lỗi trong khi sử dụng điện thoại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước