Apple tự tin FaceID trên dòng iPhone mới không thiết bị nào sánh bằng

Theo Người đưa tin-Thứ sáu, ngày 14/09/2018 18:24 GMT+7

Apple vẫn tự tin với Face ID trên các thiết bị của mình.

VTV.vn - Không đi theo xu thế đặt cảm biến vân tay dưới màn hình như một số đối thủ trên nền tảng Android, Apple cho rằng hệ thống nhận diện khuôn mặt FaceID đang làm rất tốt.

Trong buổi lễ ra mắt iPhone mới vừa qua, Apple đã nhắc đến tính năng Face ID đã được cải tiến tốc độ nhanh hơn nhờ các công nghệ mới của hãng.

Theo Apple, bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max dù có mô-đun FaceID không hề thay đổi so với iPhone X nhưng tốc độ nhận diện khuôn mặt của iPhone 2018 sẽ nhanh hơn đáng kể, bên cạnh khả năng bảo mật được đánh giá là an toàn nhất hiện nay.

Đây là kết quả đến từ sự trợ giúp của thuật toán mới, hệ thống Secure Enclave và con chip Apple A12 Bionic 7nm mạnh mẽ. Trong khi đó, các mô-đun cảm biến như camera hồng ngoại, đèn chiếu sáng, cảm biến khoảng cách, ánh sáng, môi trường, camera trước và máy chiếu điểm vẫn được hãng giữ nguyên.

Cũng theo Apple, với việc nâng cấp cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D mới của mình, hãng tuyên bố rằng iPhone XS và XS Max đang sở hữu hệ thống nhận diện khuôn mặt 3D tốt nhất trên smartphone từ trước đến nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước