Appotapay và Lynkid hợp tác phát triển tính năng trao đổi điểm thưởng mới

P.V-Thứ ba, ngày 05/07/2022 16:14 GMT+7

Đại diện AppotaPay và LynkiD ký kết hợp tác

VTV.vn - AppotaPay và LynkiD sẽ kết hợp ưu thế về công nghệ và hệ sinh thái của hai bên để cùng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc đa dạng phương thức thanh toán.

Theo đó, từ tháng 7/2022, Ví điện tử Appota - một trong những sản phẩm cốt lõi của AppotaPay - sẽ trở thành kênh đổi điểm trực tiếp của LynkiD. Cụ thể, điểm thưởng tích lũy APoint của khách hàng đang sử dụng Ví Appota có thể quy đổi sang điểm LynkiD theo tỷ lệ 1:100 (1 điểm APoint = 100 điểm LynkiD).

Với tính năng đổi điểm trực tiếp trên Ví Appota, người dùng sẽ rút ngắn được thời gian thao tác, nhờ vậy trải nghiệm cũng mượt mà và thuận tiện hơn. Điểm thưởng sẽ tự động được cộng vào tài khoản trên app LynkiD của khách hàng ngay sau khi quy đổi. Sau khi có điểm LynkiD, khách hàng có thể dùng điểm để đổi các voucher khuyến mãi của các thương hiệu nổi tiếng với mức giá chỉ từ 0 điểm (0 đồng).

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Đào Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần AppotaPay cho biết: "AppotaPay với hệ sinh thái hơn 55 triệu người dùng, trong đó hơn 5 triệu người dùng Ví điện tử, kết hợp cùng hệ sinh thái điểm thưởng hơn 5 triệu người dùng của LynkiD, tôi tin chắc rằng sự hợp tác lần này sẽ mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng, tạo ra những thành tựu đột phá, góp phần đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam. Đây cũng là bước mở đầu cho sự hợp tác lâu dài và sâu rộng hơn giữa AppotaPay và LynkiD trong tương lai".

Ông Nguyễn Hồng Trung - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần & Dịch vụ LynkiD, chia sẻ thêm: "Thông qua việc tích hợp Ví điện tử Appota làm đối tác đổi điểm trực tiếp, người dùng của chúng tôi sẽ có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ thanh toán tiện lợi với nhiều ưu đãi hơn. Cùng với AppotaPay, chúng tôi rất vui khi được đóng góp vào việc thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước