ASUS bội thu giải thưởng tại Computex 2015

Thùy An-Thứ tư, ngày 10/06/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Hãng công nghệ ASUS đã đạt được những thành công lớn tại triển lãm Computex 2015 khi giành đến 14 giải thưởng danh giá.

Computex 2015 đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp và nhiều triển vọng cho thị trường công nghệ trong khu vực và thế giới. Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mới, Computex 2015 còn là dịp tôn vinh những thiết bị công nghệ xuất sắc, các thương hiệu đã tạo được dấu ấn và khẳng định được thành công trong một năm qua.

ASUS bội thu giải thưởng tại Computex 2015
ASUS bội thu giải thưởng tại Computex 2015

Với những sáng tạo và nỗ lực không ngừng, ASUS một lần nữa lại chiếm lĩnh hệ thống giải thưởng tại Computex 2015 với tổng số 14 giải thưởng.

Một số sản phẩm nổi bật của ASUS được tôn vinh năm nay bao gồm: ZenBook UX305, ASUS ZenWatch, ASUS Smart Home System, và ASUS AiProtection giành giải Sản phẩm được yêu thích nhất tại Computex 2015 (Computex Best Choice Award), ROG GR6 desktop xuất sắc với giải thiết kế xuất sắc nhất (Best Design Award), trong khi đó ZenBook UX305 và 7 sản phẩm khác của hãng cũng chiến thắng ở giải thưởng thiết kế sáng tạo (Computex d&i Award).

Mẫu đồng hồ thông minh ZenWatch 2 của ASUS
Mẫu đồng hồ thông minh ZenWatch 2 của ASUS

Computex Best Choice Award là hệ thống giải thưởng do TAITRA – Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức, dựa trên hai tiêu chí: sự ưa chuộng của thị trường và tính độc đáo của thiết bị. Trong khi đó d&i Award, giải thưởng Thiết kế Sáng tạo, được tổ chức bởi TAITRA và iF Design, gồm những chuyên gia quốc tế về thiết kế công nghiệp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước