ASUS có năm thứ 3 liên tiếp là Thương hiệu số 1 Đài Loan

Thùy An-Thứ năm, ngày 05/11/2015 14:49 GMT+7

VTV.vn - Trong 3 năm liên tiếp, ASUS trở thành thương hiệu số 1 Đài Loan (Trung Quốc) với giá trị thương hiệu lên tới 1.78 tỉ USD

Vừa qua, ASUS đã tiếp tục được ghi nhận và vinh danh là Thương hiệu số 1 Đài Loan (Trung Quốc) năm 2015. Đáng chú ý, đây là lần thứ 3 liên tiếp ASUS giành giải thưởng danh giá này.

Thương hiệu xuất sắc nhất Đài Loan là chương trình được tổ chức bởi Bộ Kinh tế và Thương Mại Đài Loan, ghi nhận dựa trên chỉ số đánh giá năng lực của các công ty Đài Loan (Trung Quốc) trên thị trường toàn cầu.


ZenFone 2, một trong những sản phẩm nổi bật của ASUS

ZenFone 2, một trong những sản phẩm nổi bật của ASUS

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc nhất Đài Loan (Trung Quốc) được đánh giá dựa trên giá trị thương hiệu, bao gồm những tiêu chí như khả năng tài chính, sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

Cũng trong lễ trao giải, công ty tư vấn chiến lược thương hiệu toàn cầu - Interbrand cũng tiết lộ giá trị thương hiệu của ASUS đạt 1.78 tỉ USD.

Năm 2015 ghi dấu sự thành công vượt bậc của ASUS với các dòng sản phẩm Zen và Republic of Gamers (ROG). Sau ZenFone2, tinh thần Zen của ASUS tiếp tục lan tỏa sang tablet với việc ra mắt dòng máy tính bảng ZenPad. Còn với ASUS ROG, dòng máy này tiếp tục nhận được sự khen ngợi từ phía người dùng với nhiều mẫu máy hàng đầu như ROG GX700, G752 hay card đồ họa GTX 980 Ti.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước