Asus công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 17/11/2015 11:15 GMT+7

Hầu hết cả smartphone dòng ZenFone 2 của Asus sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow trong thời gian tới

VTV.vn - Mới đây, Asus đã công bố 5 smartphone sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow trong thời gian tới.

Theo đó, các smartphone sẽ được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow bao gồm: ZenFone 2, ZenFone 2 Deluxe (phiên bản đặc biệt), ZenFone 2 Laser, ZenFone Selfie và Padfone S.

Thông báo này của nhà sản xuất Đài Loan (Trung Quốc) đồng nghĩa với việc những smartphone mang thương hiệu Asus không có trong danh sách này có thể sẽ không được cập nhật lên phiên bản Android 6.0 Marshmallow trong thời gian tới.

Được biết, Android 6.0 Marshmallow, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, được nâng cấp và sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn so với phiên bản Lollipop. Các tính năng mới trong phiên bản Marshmallow bao gồm: hệ thống quản lý ứng dụng chi tiết hơn, phiên bản nâng cấp của trợ lý ảo Google Now, hỗ trợ nhận dạng vân tay, mở rộng dung lượng bộ nhớ hỗ trợ qua thẻ microSD…

Hình ảnh các smartphone sẽ được Asus cập nhật phiên bản Android 6.0 Marshmallow trong thời gian tới:


ZenFone 2

ZenFone 2


ZenFone 2 Deluxe

ZenFone 2 Deluxe


ZenFone 2 Laser

ZenFone 2 Laser


ZenFone Selfie

ZenFone Selfie


Padfone S

Padfone S

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước