Asus hỗ trợ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thùy An-Thứ hai, ngày 06/04/2020 08:03 GMT+7

VTV.vn - Các trang thiết bị hỗ trợ đã được Asus gửi tặng trực tiếp đến Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương, Bộ Y tế.

Asus cho biết, các trang thiết bị ủng hộ gồm các máy tính xách tay Asus ExpertBook P1440 và bộ sản phẩm Asus Chromebox 3 Hangouts Meet 2 trị giá hơn 10.000 USD đã được hãng trực tiếp trao tặng cho đội ngũ bác sĩ tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Bộ Y tế tại Hà Nội.

"Các thiết bị máy tính xách tay của Asus sẽ được sử dụng để triển khai ở các điểm nóng có nhu cầu xét nghiệm nhanh tại cộng đồng, và sử dụng bộ sản phẩm Asus Chromebox 3 Hangouts Meet 2 để tổ chức các cuộc họp giao ban trực tuyến với tất cả các địa điểm đang triển khai xét nghiệm nhanh", PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã cho biết cho biết.

Asus hỗ trợ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Asus trao các ủng hộ cho Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương

Về phía Asus, Jason Chung, Giám đốc kinh doanh khu vực cho biết thật vinh dự khi các sản phẩm mang lại những giá trị ý nghĩa và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Vào sáng nay (6/4), Bộ Y tế cho biết, tính đến 6h sáng, cả nước không ghi nhận ca bệnh mới. Đây là sáng thứ hai liên tiếp Việt Nam không ghi nhận ca bệnh mới. Hiện Việt Nam ghi nhận 241 ca nhiễm COVID-19, trong đó 91 ca đã được chữa khỏi bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước