ASUS lọt vào Top 4 công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới năm 2016

Thùy An-Chủ nhật, ngày 06/03/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Với việc giới thiệu hàng loạt “bom tấn”, ASUS đã ghi tên mình vào trong Top các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy tính năm 2016.

Cụ thể, theo bình chọn của tạp chí Fortune mới công bố, hãng ASUS đã đứng thứ 4 trong danh sách các công ty được được ngưỡng mộ nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy tính. Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng năm nay, ASUS đã tăng liền 2 bậc để lên vị trí thứ 4 so với năm 2015.


ASUS lọt vào Top 4 các công ty được được ngưỡng mộ nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy tính năm 2016

ASUS lọt vào Top 4 các công ty được được ngưỡng mộ nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy tính năm 2016

Được tổ chức thường niên từ năm 1997 đến nay, bảng xếp hạng Fortune lựa chọn và đánh giá các doanh nghiệp dựa trên 9 tiêu chí khác nhau: những thành công trong việc đổi mới, cải tiến công nghệ, quản lý nguồn nhân lực, tài sản, đầu tư dài hạn, chất lượng dịch vụ, khả năng cạnh tranh đến trách nhiệm xã hội.

Sự thăng tiến trên bảng BXH của tạp chí Fortune năm nay được đánh giá hoàn toàn xứng cho những nỗ lực cải tiến từ ASUS bằng việc cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm smartphone, máy tính bảng và laptop.

ZenFone 2, mẫu smatphone đầu tiên trên thế giới sở hữu RAM 4GB
ZenFone 2, mẫu smatphone đầu tiên trên thế giới sở hữu RAM 4GB

Về smartphone, ASUS đã giới thiệu mẫu ZenFone 2 mẫu điện thoại thông minh được đánh giá có hiệu suất hàng đầu với RAM 4GB đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó là hàng loạt các mẫu smartphone đáng chú ý khác như: ZenFone Selfie, ZenFone 2 Laser, ZenFone Max và sắp tới là ZenFone Zoom.

Còn với máy tính bảng, ASUS đã cho ra mắt loạt máy tính bảng ZenPad với điểm nhấn là các bao da phong cách và ốp lưng đa chức năng như ZenClutch, ZenCase, Audio Cover hay PowerCase.

Trong khi đó với laptop, ASUS đã gây “bão” với việc giới thiệu ROG GX700 và ROG G752, hai mẫu máy tính xách tay chuyên cho các game thủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước