ASUS mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam

Thùy An-Thứ năm, ngày 12/03/2015 14:36 GMT+7

(VTV.vn) - ASUS đã chính thức khai trương ASUS Store – website thương mại điện tử cho thị trường Việt Nam, giúp khách hàng có thể mua các sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng.

Theo đó, khi khách hàng truy cập vào ASUS Store tại địa chỉ store.asus.com/vn có thể có thể tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm smartphone mới nhất của ASUS một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. ASUS Store đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày hôm qua 11/03/2015.

Sản phẩm được miêu tả chi tiết trên ASUS Store
Sản phẩm được miêu tả chi tiết trên ASUS Store

ASUS cho biết ASUS Store có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin các sản phẩm di động mới nhất của hãng tại Việt Nam.

Thông tin được trình bày đơn giản, trực quan, tổng hợp để khách hàng nhanh chóng hiểu được các tính năng, lợi ích sản phẩm, chọn lựa màu sắc yêu thích cũng như tận hưởng ngay các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng…

ASUS Store cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán cho người mua hàng gồm: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery – COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card (tất cả các thể debit có logo Visa hoặc MasterCard).

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.

ASUS Store, khách hàng có thể mua các sản phẩm chính hãng của ASUS một cách dễ dàng
ASUS Store, khách hàng có thể mua các sản phẩm chính hãng của ASUS một cách dễ dàng

Và để khách hàng sớm nhận được món hàng đặt mua, ASUS đã hợp tác với công ty chuyển phát nhanh Kerry TTC Express để đảm bảo giao hàng trong vòng 24 giờ tại TP.HCM & Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 72 giờ. Chi phí vận chuyển sẽ hoàn toàn miễn phí.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước