Bà Tân Vlog cùng nhiều fanpage, Youtuber đình đám gia nhập MXH Lotus

Tạ Hiển-Thứ tư, ngày 28/08/2019 10:37 GMT+7

VTV.vn - Các Nhà sáng tạo nội dung của Lotus bao gồm rất nhiều fanpage, Youtuber, người nổi tiếng trên tất cả các lĩnh vực như Bà Tân Vlog, Welax hay Hương Ly Cover…

Sáng nay (28/8), Lotus - mạng xã hội mới của Việt Nam – đã công bố thông tin về những Nhà sản xuất nội dung (Content Creators) trên MXH này. Hiện tại, đã có 386 Nhà sáng tạo nội dung đã bật chức năng "kiếm tiền" trên Lotus.

Các Nhà sáng tạo nội dung của Lotus bao gồm rất nhiều fanpage, Youtuber, người nổi tiếng trên tất cả các lĩnh vực như giải trí (Bà Tân Vlog, Welax, Hóng hớt Showbiz…), thời trang – làm đẹp (Cô em Trendy, Chloe Nguyễn…), âm nhạc (Hương Ly Cover, MiNi Anti Official…), Giáo dục (Elight learning english, Ms. Hoa…), du lịch (Khoai lang thang, Nguyễn Quang Đạt...) cùng nhiều lĩnh vực khác.

Bà Tân Vlog cùng nhiều fanpage, Youtuber đình đám gia nhập MXH Lotus - Ảnh 1.

Các nhà sáng tạo nội dung đang hoạt động trên Lotus

Bà Tân Vlog cùng nhiều fanpage, Youtuber đình đám gia nhập MXH Lotus - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Lotus cũng thông báo Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê hay diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức tham gia mạng xã hội này.

Bà Tân Vlog cùng nhiều fanpage, Youtuber đình đám gia nhập MXH Lotus - Ảnh 3.

Các Nhà sáng tạo nội dung trên Lotus sẽ được bảo vệ nội dung, danh tính, được chia sẻ doanh thu quảng cáo và nhiều cách mới mẻ hơn thông qua view, click cũng như tham gia các chương trình như King KOL Network hay Lotus Star Network.

Dự án MXH Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

VCCorp giới thiệu Lotus là một MXH đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia MXH Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

MXH Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing... Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước và dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Dự kiến ngày 16/9, Lotus - MXH xoay quanh nội dung, sẽ chính thức ra mắt bản beta.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước