Bạn đã biết sử dụng widget trên iOS 14?

VTV Digital-Thứ tư, ngày 01/07/2020 17:38 GMT+7

VTV.vn - Apple vừa cho ra mắt bản iOS 14 beta cho người dùng có nhu cầu trải nghiệm. Một điều đầu tiên dễ thấy nhất của phiên bản này là giao diện màn hình chính với các widget.

Bây giờ, màn hình điện thoại iPhone của bạn sẽ không còn chỉ có các ứng dụng hình vuông mà đã được trang bị một diện mạo mới tiện lợi hơn cho người sử dụng rất nhiều. Kích thước widget có thể tùy chỉnh để hiển thị nhiều thông tin hơn.

Để sử dụng tính năng widget trên iOS 14 beta, bạn hãy nhấn vào một khoảng trống bất kỳ trên màn hình cho đến khi các ứng dụng bắt đầu lắc lư. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải.

Khi chạm vào một widget bất kỳ, người dùng có thể vuốt từ phải sang trái để thay đổi kích thước, tất nhiên kích thước lớn hơn sẽ hiển thị được nhiều thông tin và chiếm diện tích màn hình nhiều hơn. Màn hình điện thoại của bạn trông sẽ chuyên nghiệp hơn với nhiều thông tin tiện ích.

iOS 14 mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn trên AirPods iOS 14 mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn trên AirPods

VTV.vn - Với bản cập nhật iOS 14, trải nghiệm âm thanh của người dùng trên mẫu tai nghe không dây AirPods và AirPods Pro của Apple hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước